Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi 
Tìm thấy 2 biểu ghi Tiếp tục tìm kiếm :
1
Sắp xếp theo :     Hiển thị:  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Thiết kế hệ thống làm lạnh và bảo quản thực phẩm tàu hàng 3500 tấn / Trần Văn Hội; Nghd.: Hoàng Đức Tuấn . - Hải phòng: Đại học Hàng hải Việt Nam, 2016 . - 109 tr.; 30 cm + 07 BV
  • Thông tin xếp giá: PD/BV 16069, PD/TK 16069
  • Chỉ số phân loại DDC: 623.82
  • 2 Thiết kế tàu hàng khô, chở 3500 tấn hàng, vận tốc 12,5 knots, chạy cấp hạn chế II / Nguyễn Văn Hiệu; Nghd.: Đỗ Thị Hải Lâm . - Hải phòng: Đại học Hàng hải Việt Nam, 2016 . - 224 tr.; 30 cm + 05 BV
  • Thông tin xếp giá: PD/BV 16067, PD/TK 16067
  • Chỉ số phân loại DDC: 623.82
  • 1
    Tìm thấy 2 biểu ghi Tiếp tục tìm kiếm :